SỮA BỘT NEW ZEALAND MILK GROUP GASTRO 900G – CHO NGƯỜI ĐAU DẠ GIÀY, RỐI LOẠN TIÊU HÓA

THỰC PHẨM BỔ SUNG VI CHẤT DINH DƯỠNG

– Sữa bột New Zealand Milk Group Gastro giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, thay thế bữa ăn phụ, có nhiều dòng sản phẩm.

– Sữa bột New Zealand Milk Group Gastro hộp 900g dành cho những người đang cần bổ sung vitamin, khoáng chất cho cơ thể, giúp thay thế bữa ăn phụ

– Ngoài ra, Sữa bột New Zealand Milk Group còn phù hợp với người cần tăng cường sức khoẻ của hệ tiêu hoá, người có triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng.

Công dụng:

– Nano Curcumin hỗ trợ viêm loét dạ dày, nhanh chóng giúp làm lành vết thương dạ dày.
– Hơn 1 tỷ lợi khuẩn có lợi trong sữa giúp hệ tiêu hóa xử lý thức ăn tốt, tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho đường ruột, tăng các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.
– Hơn 30 loại khoáng chất và vitamin (vitamin nhóm B, vitamin A, E, D3, MUFA, PUFA, kẽm, sắt, Magie,…) giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
– MUFA và PUFA là bộ đôi chất chất béo có lợi, có tác dụng tốt cho hệ tim mạch thông qua việc giảm huyết áp, cải thiện cấu trúc mạch vành và giảm nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch – loại bệnh lý hay gặp ở người bị dạ dày.
– Fat hay còn gọi là chất béo (chiếm tới 4,9g/100g sữa), tạo cảm giác no sau khi uống sữa, giúp tăng cân ở người bị suy dinh dưỡng lâu dài do tiền sử mắc bệnh lý dạ dày.

  

Thành phần:

Sữa bột béo tan nhanh (42%), bột sữa gầy (40%), đường dextrose, đường maltodextrin, bột kem thực vật, bột whey protein cô đặc, bột chất xơ dinh dưỡng (litesse ultra powder), chất chống đông vón (INS 341(iii)), MUFA, PUFA, Nano curcumin (1%), hỗn hợp vitamin và khoáng chất (0.1%) [vitamin A (Retinyl acetat), vitamin D3 (Cholecalciferol), vitamin E (D-alpha-tocopheryl acetat), vitamin B1 (Thiamin mononitrat), vitamin B2 (Riboflavin), vitamin B3 (Nicotinamid), vitamin B5 (D-pantothenat, calci), vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid), vitamin B12 (Cyanocobalamin), vitamin C (Acid L-ascorbic, Natri-L-ascorbat), Sắt (III) pyrophosphate, Magnesi oxyd, Kẽm sulfat, vitamin B9 (Acid pteroylmonoglutamic), vitamin K1 (Phylloquinon), Kali iodid, D-biotin], hương vani tổng hợp, Lactobacillus acidophilus (0.002%).

* Thành phần Sữa bột New Zealand Milk Group Gastro Nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand

Hướng dẫn sử dụng:

– Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.

– Cho 4 muỗng đầy (tương đương 40 g) vào 180 ml nước đun sôi để nguội khoảng 45 độ C khuấy cho tan đều.

Liều lượng khuyên dùng: ngày 2 lần.

– Nên uống hết trong vòng 3 giờ sau khi pha

– Bỏ vào chỗ mát, nhiệt độ thấp nếu chưa uống hết ly sữa trong 1 lần

– Dùng hết trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp. Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng, để nơi khô mát 

*** Đối với những người lần đầu tiên uống sữa, để tránh hiện tượng không dung nạp đường Lactose (thành phần tự nhiên của sữa) nên uống sữa ngay sau bữa ăn và bắt đầu uống với lượng nhỏ khoảng 50ml, sau đó tăng dần lên 210ml trong vòng 2 tuần.

Đối tượng sử dụng:

– Người có nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
– Có thể sử dụng cho người cần tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa
– Người bị triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.

Cách bảo quản:

– Nơi sạch sẽ, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Hộp đã mở phải được đậy kín và nên sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: Sữa được miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày nếu bị lỗi.

***Lưu ý***

– Cảnh báo với người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

– Sản phẩm đã pha phải dùng ngay hoặc đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng hết trong vòng 3 giờ.
– Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi khi không có chỉ định của Bác Sĩ.
– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và sản xuất tại:

Công ty cổ phần tập đoàn New Zealand Milk


        Sữa đạt chứng nhận ATTP của Bộ Y Tế ISO 22000:2018