SỮA BỘT NEW ZEALAND MILK GROUP BONE LON 900G DÀNH CHO NGƯỜI LOÃNG XƯƠNG
THỰC PHẨM BỔ SUNG VI CHẤT DINH DƯỠNG
– Sữa bột New Zealand Milk Group Bone với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao giúp cơ thể đào thải chất độc, bên cạnh đó giúp tăng sức đề kháng và tăng cảm giác ngon miệng, giảm mệt mỏi căng thẳng giúp ngủ sâu giấc hơn.
– Bên cạnh đó, thành phần chất xơ FOS giúp tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột, quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn, cải thiện tình trạng khó tiêu và táo bón ở người cao tuổi.
– Sữa Bone giúp hệ xương khớp chắc khỏe nhờ Trong 100g Sữa bột New Zealand Milk Group Bone chứa 761 mg phốt pho và 1119 mg canxi. Tỷ lệ cân đối này giúp hệ xương chắc khỏe, hỗ trợ tối ưu tình trạng loãng xương.
– Vitamin D3 và vitamin K1 được bổ sung thêm giúp tăng hấp thu canxi và vận chuyển canxi hiệu quả vào xương để tránh tình trạng xương giòn, xốp, khô ở người cao tuổi.
– Hệ xương khớp cũng thêm chắc khỏe với Collagen II.
Sử dụng sửa bột New Zealand Milk Group Bone giúp:
– Nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể.
– Tăng cường dinh dưỡng, bổ sung vitamin và các khoáng chất khác.
– Thay thế cho bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày
– Bổ sung Canxi, Glucosamin giúp xương chắc khỏe từ bên trong.
– Bổ sung Collagen giúp khớp dẻo dai và linh hoạt hơn.
– Giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ Canxi
– Hỗ trợ tăng cường dịch khớp, làm trơn ổ khớp, giảm nguy cơ thoái hóa xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe
Ưu điểm của sữa bột New Zealand Milk Group Bone (cho người loãng xương):
– Sữa bột New Zealand Milk Group Bone Với công thức 3 tốt: tốt cho giấc ngủ, tốt cho tim mạch và tốt cho hệ xương là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe.
– Với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao giúp cơ thể đào thải chất độc, bên cạnh đó giúp tăng sức đề kháng và tăng cảm giác ngon miệng, giảm mệt mỏi căng thẳng giúp ngủ sâu giấc hơn.
– Bên cạnh đó, thành phần chất xơ FOS giúp tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột, quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn, cải thiện tình trạng khó tiêu và táo bón ở người cao tuổi.
Thành phần:
Sữa bột béo tan nhanh (42%), bột sữa gầy (38%), đường dextrose, đường maltodextrin, bột kem thực vật, bột Whey protein cô đặc, bột chất xơ dinh dưỡng (litesse ultra powder), chất chống đông vón (INS 341(iii)), collagen type II (0.55%), hỗn hợp vitamin và khoáng chất (0.1%) [vitamin A (Retinyl acetat), vitamin D3 (Cholecalciferol), vitamin E (D-alpha-tocopheryl acetat), vitamin B1 (Thiamin mononitrat), vitamin B2 (Riboflavin), vitamin B3 (Nicotinamid), vitamin B5 (D-pantothenat, calci), vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid), vitamin B12 (Cyanocobalamin), vitamin C (Acid L-ascorbic, Natri-L-ascorbat), Sắt (III) pyrophosphate, Magnesi oxyd, Kẽm sulfat, vitamin B9 (Acid pteroylmonoglutamic), vitamin K2 (Menaquinone), Kali iodid, D-biotin], glucosamine sulfate sodium chloride (0.034%), hương vani tổng hợp.
Nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand
Hướng dẫn sử dụng:
Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.
Cho 1 gói 40g hoặc 4 muỗng đầy ( tương đương 40 g) vào 180 ml nước đun sôi để nguội khoảng 45 độ C khuấy cho tan đều.
Liều lượng khuyên dùng: ngày 2 lần.
Đối tượng sử dụng:
Người cao tuổi.
Người ăn uống kém.
Người bị loãng xương hoặc có nguy cơ bị loãng, giảm mật độ xương.
Người chơi thể thao, hoạt động thể lực nặng, người cần hỗ trợ chức năng xương khớp.
Cách bảo quản:
– Nơi sạch sẽ, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Hộp đã mở phải được đậy kín và nên sử dụng hết trong vòng 3 tuần.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: Sữa được miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày nếu bị lỗi.
***Lưu ý***
– Cảnh báo với người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
– Sản phẩm đã pha phải dùng ngay hoặc đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng hết trong vòng 3 giờ.
– Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi khi không có chỉ định của Bác Sĩ.
– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và sản xuất tại:
Công ty cổ phần tập đoàn New Zealand Milk
Sữa đạt chứng nhận ATTP của Bộ Y Tế ISO 22000:2018