Nhiều năm bôn ba học hỏi tạo dựng sự nghiệp, chị Nguyễn Thị Diễm Huyền – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn New Zealand Milk đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng cao… Dù là người kinh doanh, với chị Nguyễn Thị Diễm Huyền chị vẫn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Từ năm 2014  đến nay, doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Huyền đã tham gia ủng hộ công tác nhân đạo từ thiện lên đến hàng chục tỷ đồng. Đặc biệt không thể không nói đến chuỗi hoạt động khám bệnh miễn phí cho bà con nghèo tại Hội An – Quảng Nam năm 2017 do doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Huyền tổ chức.

 

 

Chị Nguyễn Thị Diễm Huyền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn New Zealand Milk  phối hợp với Hội y bác sĩ thăm khám miễn phí cho các bệnh nhân, bà con nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 27/7

 

Lập nghiệp là cách giúp đỡ nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn

Hơn 15 năm về trước, người con gái đầy ý tưởng và hoài bão Nguyễn Thị Diễm Huyền đã xác định rằng con đường lập nghiệp là cách giúp đỡ nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 

 Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, chị Nguyễn Thị Diễm Huyền đã trải qua một chặng đường dài không ngừng cố gắng, học hỏi và làm đủ mọi ngành nghề trước khi chính thức thành Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tập đoàn sữa New Zealand Milk.

 

 Những lần đặt chân đến vùng quê nghèo, những nơi còn khó khăn, điều trăn trở trong lòng chị Huyền và các cộng sự vẫn chưa được giải quyết, mong mỏi có một công ty sữa để hàng năm đến với các con thường xuyên hơn, nhiều nơi hơn. Từ những điều trăn trở mong muốn trẻ em trên cả nước được uống những dòng sữa chất lượng cao, góp phần vì sự công bằng dinh dưỡng giữa các vùng miền trên cả nước, thực hiện ước mơ từ thời thanh niên cháy bỏng, Công ty CP tập đoàn New Zealand Milk  được ra đời.

 

 Tâm nguyện của Nguyễn Thị Diễm Huyền, cùng sự nhất trí cao trong đội ngũ ban lãnh đạo, công việc thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo, người cố hoàn cảnh khó khăn trở thành mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp trên chặng đường hình thành và phát triển.

 

 

Chị Nguyễn Thị Diễm Huyền cùng cộng sự đang chờ để tặng những phần thuốc thực phẩm chức năng cho người dân

 

 

 Khám bệnh miễn phí cho người nghèo ở Hội An – hoạt động vì người nghèo 

 

Nhiều năm qua, doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Huyền và các cộng sự của anh thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện. Trong chương trình chuỗi hoạt động hướng về ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội  tổ chức tháng 7-2017, thay mặt HĐQT, chị Huyền đã tổ chức thăm khám bệnh miễn phí cho bà con nghèo tại Hội An- Quảng Nam và tặng kèm những hộp sản phẩm chức năng có tổng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng.

 

 

Tổ chức thăm khám bệnh miễn phí cho người nghèo tại Quảng Nam nhân dịp 27/7

 

 Chương trình “khám bệnh miễn phí hướng về ngày Thương binh liệt sĩ 27/7” diễn ra tại Hội An, tỉnh Quảng Nam được sự đồng ý của UBMT Quảng Nam và công ty sữa New Zealand Milk cùng đội ngũ y bác sĩ lành nghề phối hợp tổ chức thăm khám, tài trợ tặng quà cho bà con nghèo Quảng Nam. Tại đây, các hoạt động thăm khám đã diễn ra sôi nổi; đoàn từ thiện đã trao hàng trăm suất quà trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các gia đình nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn.

Buổi thăm miễn phí khám thu hút hàng chục lượt người tham gia, chủ yếu là người già có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Bà con nghèo, người có công với cách mạng đang chờ để được khám bệnh 

 

Chị Nguyễn Thị Diễm Huyền chia sẻ: “Dịp 27/7, bản thân tôi với mong muốn được đồng hành, lan tỏa những giá trị yêu thương và bày tỏ lòng biết ơn với các mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sỹ, thương binh và gia đình có công với cách mạng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình làm tất cả những gì có thể, “lá rách ít đùm lá rách nhiều” hi vọng sẽ giúp bà con có một ngày 27/7 hoàn chỉnh nhất”.

 

 

Tặng những hộp thuốc thực phẩm chức năng có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng

 

Từ tấm lòng rộng mở yêu thương, gần 7 năm qua, chị Nguyễn Thị Diễm Huyền đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện khác nhau, đi đến mọi vùng tổ quốc, từ hải đảo đến vùng núi, vùng sâu vùng xa để tặng quà. Họ đều là những người có hoàn cảnh khó khăn khác nhau, có người bị tai nạn không đủ sức lao động, có gia đình ba mẹ mất do tai nạn ngoài ý muốn chỉ còn lại chị em trong nhà nương tựa lẫn nhau,… Chị Nguyễn Thị Diễm Huyền giúp đỡ họ chỉ với một tâm nguyện chân tình, bà con lên sẽ không bị mặc cảm, có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Những suất quà trao tay – ấm lòng tình đồng bào

Với những đóng góp ý nghĩa cho các hoạt động nhân đạo- xã hội vì cuộc sống cộng đồng, tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến Hội Chữ thập đỏ tỉnh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Huyền đã vinh dự được UBND thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố.

 

 Dù là người kinh doanh, với Nguyễn Thị Diễm Huyền, chị vẫn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Tấm lòng đẹp, giàu tâm huyết của chị  Nguyễn Thị Diễm Huyền, một doanh nhân trẻ thật đáng quý biết bao, chứa đầy tình yêu thương và tâm huyết của chính mình và ban lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn sữa New Zealand Milk.