Bạn đang tự hỏi liệu có dòng sữa nào tốt cho người gãy xương không? Tại New Zealand Milk đã có dòng sữa New Zealand Milk Bone tốt dành cho người bị gãy xương. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng uy tín tại trên khắp cả nước. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng!

1. Tìm hiểu về xương khớp

 

Tình trạng đau nhức xương khớp thường xảy ra ở những người lớn tuổi nhưng đôi lúc người trẻ cũng có. Bạn nhìn xung quanh những người từ 40 trở lên, đi đâu cũng nghe thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau chân, nhứt khớp, đi khó, tê tay, đủ hết.

 

 

Xương dễ gãy do nhiều yếu tố, trong đó thiếu Canxi là nguyên nhân chính 

 

Bạn bắt đầu nghĩ có khi nào mình đến 40 tuổi hay hơn 40 tuổi cũng bị vậy không, thậm chí nhiều người chưa đến 40 tuổi. Bạn có nhiều ước mơ, dự định để làm, bạn muốn đi du lịch nhiều nơi khám phá thế giới nhưng nghĩ mà xem chân đau, xương yếu thì đi thế nào được.

 

Vì vậy đối với những người ít hoạt động thể chất thì cơ xung quanh xương, bên trong cơ thể không phát triển được . Vì thế khi hoạt động, làm việc, đi đứng các khớp xương sẽ va vào nhau đè lên các dây thần kinh. Chèn ép dây thần kinh gây ra các chứng đau lưng, đau cổ, tê tay, … Các khớp xương không còn dưỡng chất và thiếu canxi.

 

Khi chúng ta rèn luyện vận động thường xuyên thì cơ sẽ được xây dựng. Tạo ra xung quanh xương bên trong cơ thể và giữ cho các khớp xương không va vào nhau.

 

Đó là lý do chúng ta cần phải tập luyện thể dục, tập luyện cho cơ bắp giúp bảo vệ hệ thống xương chúng ta không va vào nhau. Vì nếu như chúng ta không tập luyện các khớp sẽ khô, thiếu dưỡng chất. Cơ xung quanh khớp xương không phát triển vì vậy các khớp va vào nhau dễ gây ra các bệnh về xương khớp và gãy.

2. Sữa nột New Zealand Milk Bone tốt cho người gãy xương

 

Bạn cũng hiểu chế độ dinh dưỡng là phần quan trọng của sức khỏe.Trong sữa bột New Zealand Milk Bone có chứa đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Mỗi ngày bổ sung  2 ly sữa Bone 210ml là bạn đã cung cấp một nguồn dinh dưỡng lý tưởng giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

 

 

Sữa bột New Zealand Milk Bone tốt cho người bị gãy xương 

 

Trong sữa bột New Zealand Milk Bone lại có đầy đủ các yếu tố. Chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhiều loại vitamin A, B1, B2, B5, B6, B12, C, D, E và các khoáng chất cần thiết như kẽm, sắt, kali, … và quan trọng hơn hết là nó cung cấp tới 33 loại khoáng chất và vitamin thiết yếu cho sự chắc khỏe của xương khớp.

 

Sữa Bone tốt dành cho người bị gãy xương – cung cấp 1119mg canxi/100g sữa. Rất phù hợp cho những người chấn thương về xương và răng.

 

Sữa bột New Zealand Milk Bone cung cấp cho cơ thể rất nhiều các kháng thể có lợi, giúp phát hiện các vi sinh vật có hại, phòng chống và hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

ng ty cổ phần tập đoàn New Zealand Milk

 

Gía tham khảo: 180.000vnđ

 

Địa chỉ: số 58 đường 32 (Nguyễn Thị Hé), ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Emailinfo@newzealandmilkgroup.vn, Hotline 038 871 0326 – 085 386 5236