Sữa bột New Zealand Milk Bone là dòng sữa được đặc chế riêng cho xương khớp người già, những người sau 50 tuổi với hàm lượng canxi cho xương chắc khỏe. Ngoài ra sữa Bone còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác giúp cho cơ thể khỏe mạnh, xương chắc khỏe dẻo dai.

1. Sữa New Zealand Milk Bone xương khớp cho người già

 

– Chứa hàm lượng kháng thể có lợi cao giúp cải thiện hệ miễn dịch. Đồng thời, ngăn chặn được các bệnh cơ hội khi sức khỏe của người già suy giảm. Không còn đủ sức chống đỡ với những bệnh cơ bản.

 

 

Sữa bột New Zealand Milk chứa Vitamin, canxi và khoáng chất tốt cho xương khớp người già 

 

– Sữa New Zealand Milk Bone xương khớp cho người già bổ sung Vitamin và khoáng chất. Đây là những yếu tố cơ bản và cần thiết tồn tại phần nhiều trong sữa thông thường. Những yếu tố này thường đầy đủ hơn và đa dạng hơn trong sữa bột Bone. Bởi thế đây cũng là một yếu tố góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo sữa đủ chất tăng cường chất lượng sữa.

 

Sữa tốt cho xương khớp người người từ 50 tuổi trở đi phần nào giúp cải thiện sức khỏe. Đồng thời các chức năng của cơ thể hoạt động một cách đồng bộ. Bởi thế đây có thể coi như một sản phẩm sữa bột được đặc chế riêng cho người cao tuổi mang đến một sức khỏe mới, cơ thể mới.

2. Những lợi ích của sữa Bone dành cho người già

 

Sữa Bone tốt cho xương khớp người già giúp cải thiện các vấn đề về xương khớp như loãng xương, thoái hóa xương,… đây là các vấn đề mà gần như tất cả người già đều gặp phải.

 

 

Loãng xương, thoái hóa xương,… là hầu hết các vấn đề mà người già đều gặp phải 

 

Khớp gối, khớp cổ tay, …là các bộ phận thường thoái hóa nhanh bởi đây là các phần hoạt động nhiều, nhất là đối với những người thường làm việc nặng quá sức khi còn trẻ. Do vậy, sữa New Zealand Milk Bone hỗ trợ người già vận động tốt hơn thậm chí vẫn có thể chơi thể thao không chịu ảnh hưởng của việc đau nhức cơ và xương.

 

– Sữa bột New Zealand Milk Bone giúp cải thiện hệ miễn dịch khi mà quá trình lão hóa kéo theo việc hệ miễn dịch yếu đi dễ dàng mắc phải các bệnh tưởng chừng như đơn giản mà thời trẻ gần như không bao giờ mắc phải. Giúp bảo vệ cơ thể bởi những tác nhân gây hại ổn định sức khỏe cho người cao tuổi.

 

Sữa bột Bone cũng giúp bổ sung kịp thời nguồn năng lượng thiếu hụt trong quá trình vận động giúp giảm được hụt hơi ở người già.

 

– Sản phẩm cũng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp cao thường gặp ở những người cao tuổi.