Sáng ngày 08/5/2016, tại Nhà hát lớn Hà Nội, lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 đã được tổ chức. Đây là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng và được cấp phép của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ, nhằm tôn vinh các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài Truyền hình Kỹ Thuật số VTC.

 

Tại lễ trao giải, đã có 131 giải trên tổng số 200 sản phẩm trong đó có 129 sản phẩm đạt huy chương vàng được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” ở các ngành hàng đa dạng bao gồm: Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em; trà và đồ uống tăng lực; thiết bị chăm sóc sức khỏe; dầu ăn thực vật…

 

 

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016” nhằm hai mục tiêu lớn: Tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, bên cạnh đó biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng

 

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng” – Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh đã mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh chuyên khoa như: Gout, xương khớp, tăng cường chức năng thận, sinh lý nam, sinh lý nữ,…. Đó là sản phẩm Độc hoạt kí sinh, Trinh nữ hoàng cung, Kim tiền thảo, HP Liên Đăng, Dưỡng thận vương,… giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại niềm tin sức khỏe cho người bệnh. 

 

 

Tuy mới có mặt trên thị trường Dược phẩm gần 6 năm nhưng Tâm Anh Minh đã trở thành một hệ thống phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm lực. Công ty hiện là một trong những doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, Thực phẩm chức năng với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của công ty Cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh luôn được đông đảo người tiêu dùng cả nước đón nhận và đánh giá cao.

 

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn. 

 

Bà Nguyễn Thị Diễm Huyền – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh – người đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng chia sẻ: “Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng”, công ty Tâm Anh Minh luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm mục tiêu cao nhất là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng Việt Nam và thị trường Quốc tế. Vinh dự nhận giải thưởng, chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hết mình để cho ra đời các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “sản phẩm vàng” vì sức khỏe cộng đồng!”

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đáng cho biết: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn 131 giải trên tổng số hơn 200 sản phẩm tham gia xét giải, trong đó có 2 sản phẩm đạt Cúp vàng Vì sức khỏe cộng đồng, 129 sản phẩm đạt Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng. Đây là những sản phẩm tốt nhất được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay”.

 

Tuy nhiên, thị trường Thực phẩm chức năng hiện nay đang được dư luận xã hội dò xét và có nhiều nghi vấn xung quanh các vấn đề quản lý và chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, hoạt động thường niên “Trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” có ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng thực sự, doanh nghiệp uy tín mà còn tạo kênh thông tin an toàn để xã hội hiểu đúng về sản phẩm thực phẩm chức năng