Sáng 22/7/2017, tại Hà Nội, sản phẩm Gai cột sống  Liên Đăng và Thần kinh tọa Liên Đăng thuộc ng ty Cổ phần Dược phẩm Tâm Anh Minh đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng “Vì Sức khỏe Cộng Đồng 2017”, do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

 

“Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” là Giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 với mục tiêu nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng

 

 

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng, lựa chọn trong số hơn hàng nghìn sản phẩm tham gia xét giải để chọn được những sản phẩm tốt nhất, nhằm vinh danh trong Lễ trao Giải dựa trên 4 tiêu chí về sản phẩm, 3 tiêu chí về kinh doanh, 3 tiêu chí về tính xã hội nhân văn, 3 tiêu chí về tính kinh tế”.

 

 

Trải qua 3 tháng xét duyệt với hàng nghìn hồ sơ, Gai cột sống Liên Đăng và Thần kinh tọa Liên đăng – sản phẩm đông y hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của công ty Cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh đã được vinh danh tại sự kiện. Sở hữu nền tảng khoa học vững chắc với đội ngũ y bác sĩ lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự chăm sóc sức khỏe bằng thuốc Đông y, các sản phẩm của công ty Cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh có ng dụng kép độc đáo, vừa giúp thải độc, vừa tăng cường bảo vệ cả thần kinh, xương khớp và tế bào cơ thể, Thần kinh tọa và Gai cột sống Liên Đăng đều được bào chế từ các nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá, giúp tăng cường khả năng đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể, đồng thời bảo vệ tế bào và cơ thể khỏi các tác nhân gây hại, vừa thải độc hiệu quả vừa giúp bảo vệ tế bào để giảm nguy cơ ung bướu và các bệnh mãn tính nguy hiểm do độc tố gây ra.

 

Bà Nguyễn Thị Diễm Huyền – Đại diện nhãn hàng, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh cho biết: “ các sản phẩm của công ty Tâm Anh Minh nói chung và 2 bộ sản phẩm Gai cột sống và Thần kinh tọa nói riêng, từ khi ra đời đến nay mặc dù mới được hơn 7 năm, nhưng đã được sự tín nhiệm của hàng chục ngàn nhà thuốc và hàng trăm ngàn người tiêu dùng trên khắp cả nước tin và sử dụng, tổng đài tư vấn của chúng tôi nhận được phản hồi tốt từ khách hàng sau mỗi liệu trình sử dụng. Là đại diện của nhãn hàng tôi thực sự thấy rất tự hào vì hàng ngày chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang những sản phẩm ấy đến gần hơn với người tiêu dùng”.

 

Được sự đánh giá cao của các chuyên gia, các nhà khoa học đầu ngành, mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường, nhưng Thần kinh tọa và Gai cột sống đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn người tiêu dùng Việt Nam trong ng cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là một trong số ít các sản phẩm Thực phẩm chức năng đón nhận được sự tin yêu của khách hàng trên cả nước sau một thời gian ngắn ra thị trường.

 

Là một trong những sản phẩm được vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” năm 2017, không chỉ khẳng định uy tín, thương hiệu của công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh mà còn đánh dấu sự ghi nhận những đóng góp to lớn và nỗ lực không ngừng của nhãn hàng trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.