Nhằm giúp cho người dân nghèo có điều kiện được khám chữa bệnh miễn phí, có sức khỏe tốt hơn để chăm lo cho gia đình. Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2017 Ban Lãnh đạo và tập thể Cán bộ – công nhân viên công ty Cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh – tiền thân của công ty Cổ phần Tập đoàn New Zealand Milk  phối hợp với Đoàn Y, bác sĩ thiện nguyện Phòng khám An Phú Tâm thành phố Hồ Chí Minh được sự đồng ý và hỗ trợ của UBND tỉnh Vĩnh Long và Ban lãnh sự Chùa Sư Phụ đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách.

 

 

Bà Nguyễn Thị Diễm Huyền (thứ 5, bên phải) cùng đại diện Phòng khám An Phú Tâm, ban chấp hành UBND Vĩnh Long và tập thể CB-CNV công ty tại buổi khám chữa bệnh và tặng quà ở chùa Sư Phụ – Vĩnh Long

 

 Chương trình diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 16 táng 7  tại chùa Sư Phụ, tỉnh Vĩnh Long 

 Đây là năm thứ 6 liên tiếp công ty Cổ Phần dược phẩm Tâm Anh Minh tổ chức chương trình khám, phát thuốc & tặng quà thiện nguyện cho người dân. Các bác sĩ tham gia khám và tư vấn tư vấn sức khoẻ, hướng dẫn kiến thức phòng bệnh; phòng chống tai nạn thương tích; vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường; dinh dưỡng an toàn, kịp thời điều trị những căn bệnh về tim mạch, tiêu hóa, xương khớp, hô hấp, siêu âm bụng, những bệnh người già thường gặp,… Đối tượng khám bao gồm trẻ em, người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh và bà con nhân dân trên địa bàn chùa Sư Phụ. Bệnh nhân thăm khám sẽ được bác sĩ chẩn đoán và phát thuốc miễn phí.

 

Tập thể Y bác sĩ phòng khám An Phú Tâm đang khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo

 

Hoạt động khám bệnh thiện nguyện hàng năm của Tâm Anh Minh mong muốn góp phần mang lại niềm vui cộng động, chia sẻ tấm lòng và nâng đỡ tinh thần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Khi còn sáng sớm, bà con nhân dân đã đến sân chùa để được khám bệnh và chờ nhận quà 

Tâm Anh Minh  thành lập vào năm 2010, là Công ty Cổ phần Dược phẩm chuyên sản xuất các sản phẩm thự phẩm chức năng, phân phối dược và thực phẩm chức năng. Công ty hoạt động theo phương châm “sức khỏe là trên hết – tất cả vì cộng đồng”. 

Cùng ngày, Công ty đã trao tặng hàng trăm suất quà là Gạo và những hộp thực phẩm chức năng cho bà con đến thăm khám bệnh.

 

 

Phòng khám miễn phí dành cho người bị tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…

 

 

 

 

Một bà con nghèo phấn khởi nói: “Lâu lắm rồi bà con nông dân ở xã chúng tôi mới được cấp phát thuốc và khám chữa bệnh miễn phí như thế này. Xã chúng tôi ở cách trung tâm huyện khá xa, mỗi lần đi mua thuốc và khám chữa bệnh cũng mất khá nhiều thời gian vả lại bà con ở đây rất nghèo khổ. Nghe thông tin được khám bệnh, cấp thuốc thì bà con trong xã rất vui mừng và phấn khởi, nhiều người mắc bệnh được các y, bác sĩ tận tình khám và cấp thuốc chữa trị”.

 

 

Mặc dù đi lại khó khăn nhưng bà cụ vẫn nhờ con dâu đưa đi khám bệnh 

 

 

 

Hàng trăm bịch gạo được trao tận tay người dân nghèo

 

 Với mục tiêu “Chung tay vì cộng đồng”, Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh hy vọng những chương trình mang tính ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng. Hãy luôn nhớ rằng “Chỉ có trái tim yêu thương mới gieo mầm hạnh phúc”