Ngày 13/9/2014, Ban chấp hành hội từ thiện chữ thập đỏ Từ Tâm đã tổ chức Lễ trao bằng khen ghi nhận Tấm Lòng Vàng Nhân Đạo cho bà Nguyễn Thị Diễm Huyền – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh – tiền thân của công ty Cổ phần tập đoàn New Zealand Milk vì đã có thành tích trong các hoạt động xã hội, từ thiện do hội từ thiện chữ thập đỏ Từ Tâm tổ chức 

 

Đến dự có đại diện Ban chấp hành hội, Chủ tịch Phạm Minh Quang, các tổ chức, cá nhân hoạt động từ thiện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, đại diện CN-CNV Công ty Tâm Anh Minh

 

 

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, Bà Nguyễn Thị Diễm Huyền còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội, từ thiện khác hướng về cộng đồng như “Hành trình kết nối yêu thương, Mái ấm cộng đồng,…” các hoạt động thăm hỏi, tặng quà trị giá nhiều tỷ đồng cho nhân dân bị thiên tai, lũ lụt; trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó… Những hoạt động này tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa sâu sắc và tạo hiệu ứng xã hội to lớn. Đó là, vận động cán bộ nhân viên, các nhà hảo tâm cùng quyên góp, chia ngọt sẻ bùi, cùng người yếu thế khắc phục khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, từ đó xây dựng một thành phố giàu đẹp, văn minh.

 

Bà Nguyễn Thị Diễm Huyền nhấn mạnh sở dĩ có thể thực hiện tốt những hoạt động xã hội, từ thiện trên là nhờ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty, các tổ chức thiện nguyện trên địa bàn trong và ngoài khu vực Hồ Chí Minh, nhờ tấm lòng “tương thân tương ái” của tập thể cán bộ nhân viên đanh hoạt động và làm việc tại công ty cũng  như các doanh nghiệp đối tác, đồng thời bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành với công ty trong thời gian tới.

 

Kể từ khi thành lập đến năm 2014, Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh liên tục trong 5 năm qua đã tham gia tài trợ cho các hoạt động xã hội, từ thiện ở các địa bàn trong và ngoài khu vực Hồ Chí Minh. Cụ thể, năm 2013, công ty đã tham gia ủng hộ vào các hoạt động xây dựng, sửa chữa các công trình phúc lợi ở tỉnh Long An với số tiền gần 200 triệu đồng. 

 

Theo chủ tịch Phạm Minh Quang những hoạt động phong phú của công ty Tâm Anh Minh nói chung và bà Nguyễn Thị Diễm Huyền nói riêng trong hoạt động chuyên môn và trong công tác xã hội, từ thiện cho thấy, bà và ban lãnh đạo công ty vừa làm tốt vai trò kinh doanh, tạo việc làm cho hàng chục lao động vừa làm tốt tính nhân văn của một công ty kinh doanh luôn đặt cái tâm lên hàng đầu .

 

“Sự đồng hành của Công ty cổ phần dược phẩm Tâm Anh Minh cùng với Hội từ thiện chữ thập đỏ Từ Tâm trong nhiều năm liền tạo thêm niềm tin, động lực để Ban chấp hành hội phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trên cả nước đóng góp thêm nữa những việc làm, hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn, mang tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách””, ông Phạm Minh Quang khẳng định.  

 

Phát biểu sau khi nhận Bằng khen, bà Nguyễn Thị Diễm Huyền, Chủ tịch HĐQT công ty Tâm Anh Minh cho biết, trong gần 5 năm hình thành và phát triển, công ty đã có những đóng góp đáng kể để chăm lo sức khỏe cộng đồng theo đúng triết lý kinh doanh của doanh nghiệp – Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Công ty cũng đã song hành với Ban chấp hành Hội từ thiện chữ thập đỏ Từ Tâm trong nhiều chương trình, sự kiện lớn, nhỏ khác để chia sẻ, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng.

 

“Với những đóng góp ấy, ngày hôm nay, công ty vinh dự được Ban chấp hành hội từ thiện chữ thập đỏ Từ Tâm trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội, từ thiện của hội. Bằng khen là sự khích lệ to lớn đến tập thể đội ngũ nhân viên và là động lực để công ty tiếp tục hoạt động và cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Diễm Huyền nhấn mạnh.